Phân phối bán buôn Cà gai leo

Bán trà cà gai leo khô

Thảo Dược Vina bán buôn cà gai leo trên toàn quốc

Chúng Tôi đang khai thác số lượng lớn Cà gai leo và sơ chế sấy khô, để phân phối – Bán buôn cà gai leo khắp thị trường Việt Nam.

Do nhu cầu mở rộng sản xuất, chúng tôi đã và đang tuyển hệ thống Đại lý khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đối tác kinh doanh thảo dược muốn hợp tác bán sản phẩm xin hãy liên hệ trực tiếp để nhận được giá bán buôn cà gai leo tốt nhất

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu đôi chút về Cà gai leo

Giới thiệu cây Cà gai leo

Cây Cà gai leo còn được gọi với tên gọi khác như cà vạnh, cà quánh, cà gai dây. Tên khoa học là Solanum Procumbens Lour hoặc Solanum Hainanense. Thành phần hóa học của cây gồm có: flavonoid, các diosgenin, saponin steroid, acaloid solasodin và solasodinon, hoạt chất glycoalcaloid.

Cà gai leo là cây mọc hoang khắp nơi từ vùng núi thấp cho đến trung du hay đồng bằng ven biển, phổ biến nhất ở Miền Bắc và Miền Trungnước ta. Cây cũng hay được trồng làm hàng rào, nếu mọc hoang thường ở các bụi rậm chen lẫn với các cây khác

cà gai leo chất lượng tốt

( Khâu lựa chọn sản phẩm đầu vào chất lượng để sấy khô rồi đến hệ thống đại lý – phân phối cà gai leo ra thị trường)

Cách sơ chế làm thuốc dược liệu đối với cà gai leo

Cây cà gai leo có thể lấy nhiều bộ phận để làm thuốc: Rễ, cành lá và cả quả, thu hái rửa sạch, thái khúc nhỏ, rồi phơi hay sấy khô.

Tác dụng Cà gai leo

Cà gai leo có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe như chữa gan nhiễm mỡ, viêm gan virus, xơ gan, rất phù hợp cho người bị độc gan, uống nhiều rượu bia, ức chế tế bào gây ung thư, cảm cúm, tê thấp, nhức mỏi, đau nhức xương,  bệnh dị ứng, ….

  • Nước sắc cà gai có tác dụng hạ men gan, mỡ máu
  • Hỗ trợ điều trị và kìm hãm sự phát triển của vius viên gan B
  • Hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan
  • Làm giảm các các triệu chứng của bệnh gan như: Đau tức hạ sườn phải, vàng da …
  • Rễ cây dùng làm giảm say rượu, giải rượu

Cách sử dụng cà gai leo

  • Ngày dùng 40 gram sắc nước uống.
  • Có thể kết hợp với các thảo dược khác

Hàng ngày dùng nước uống như uống trà

Thảo dược Vina – Đại lý cấp 1 cà gai leo

Hiện nay trong kho xưởng sơ chế sản phẩm của chúng tôi đang có đa dạng các thảo dược để cung cấp ra thị trường. Hệ thống bán buôn cà gai leo là một đầu mối để phân phối hàng hóa, rất mong nhận được sự hợp tác kinh doanh với các đại lý trong cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *